Home » Sửa Máy In » Sửa chữa máy in phun tại nhà ở quận Nam Từ Liêm

Sửa chữa máy in phun tại nhà ở quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa máy in uy tín ở Hà Nội được Công ty máy tính Phùng Gia xây dựng và phát triển từ nhiều năm nay đã và đang đem lại sự tin tưởng của hầu hết quý Khách hàng. Chúng tôi chuyên bảo trì máy in, sửa các loại máy in phổ biến có mặt trên thị trường Việt Nam như: máy in Canon, máy in HP, máy in Samsung, máy in Shap....tại nhà Hà Nội.

sua_chua_may_photocoppy

Hiện nay, dòng máy in phun màu chiếm được thị phần lớn hơn so với in laser màu, nhiều người đã lựa chọn sử dụng máy in phun màu bởi tính năng dễ sử dụng và chi phí mua máy rẻ, nếu lắp bộ tiếp mực ngoài thì giá thành bản in cũng rẻ hơn nhiều so với sử dụng máy in laser màu, tuy chất lượng bản in có hơi kém hơn.

Ngoài chất lượng bản in kém hơn so với in laser thì trong quá trình sử dụng dòng máy in phun màu, việc hỏng hóc và cần thay thế thiết bị xảy ra thường xuyên vì những lý do sau:

- Thông thường, khi mua máy in phun màu, người dùng thường lắp ngay bộ dẫn mực ngoài(mực in liên tục) cho máy in để tiết kiệm chi phí in ấn. Điều này hoàn toàn không tốt cho hoạt động của máy in vì khi tiếp mực ngoài, thành phần cũng như cấu trúc hóa học của các phân tử mực không đạt tiêu chuẩn của hãng, làm giảm nhanh tuổi thọ của đầu phun cũng như linh kiện khác trong máy.

- Nếu lắp bộ dẫn mực in liên tục không đảm bảo kín, để không khí lọt vào từ các đầu tiếp xúc với hộp mực(ink cartridge) thì trong quá trình in máy in sẽ kéo được ít mực hơn so với bình thường, hoặc không kéo được mực, một thời gian sẽ làm đầu phun bị khô gây ra hiện tượng chập/cháy đầu phun.

dau-phun-may-in-phun-mau
Đầu máy in phun

- Còn nếu lượng mực in kéo vào đầu phun nhiều hơn so với bình thường, bản in sẽ bị nhòe mực, lâu khô, màu sắc không đẹp và hơn nữa lượng mực thừa này nếu rơi vào các bảng mạch (board nguồn) sẽ làm chập/cháy gây ra hỏng hóc.

Tuy có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với máy in laser nhưng việc sửa chữa máy in phun màu khá phức tạp, khi máy in phun đã hỏng (đầu phun, formater, board nguồn) thì thường không thể sửa chữa được mà phải thay mới các linh kiện này. Vì vậy các bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên sửa máy in phun màu để họ khắc phục máy in một cách nhanh nhất, đảm bảo quá trình in ấn được liên tục.

Gói dịch vụ sửa chữa máy in phun màu tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bao gồm các bước như sau:

1. Kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy in phun màu về mặt phần cứng: hệ cơ, kéo giấy, đầu phun…

2. Kiểm tra sơ bộ tình trạng của máy in phun màu về mặt phần mềm : driver, firmware, phần mềm reset, mã code reset…

3. Xác định lỗi về phần cứng và phần mềm của máy in phun màu dựa vào error code(trên máy tính) hoặc số lần nháy đèn hoặc bằng các thiết bị chuyên dụng khác.

4. Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện máy in phun màu.

5. Viết giấy bàn giao thiết bị giao cho khách hàng và mang máy về công ty (nếu cần)

5. Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

6. Bàn giao máy in cho khách hàng: kiểm tra các lỗi đã được khắc phục, in test, nhận lại phiếu bàn giao thiết bị(nếu có) và viết phiếu nghiệm thu sửa chữa giao cho khách hàng.

Chúng tôi nhận sửa chữa máy in phun tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị những lỗi như sau:

- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị lỗi driver.
- Sửa chữa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị lỗi thực thi lệnh in mà máy không in.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm in bị lem, đen mép, mực ra quá ít hoặc quá nhiều.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm mất màu hoặc in không có chữ.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị lỗi kẹt giấy.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị lỗi báo đèn đỏ và không in được.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị mất nguồn.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm cho ra bản in có kích thước ảnh không đúng kích thước mong muốn.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm bị mất màu.
- Sửa chữa máy in phun màu Epson, Canon, HP, Brother tại nhà ở quận Nam Từ Liêm không kéo được giấy, máy in kêu to…

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà riêng, văn phòng ở quận Nam Từ Liêm, chúng tôi còn nhận: thông tắc đầu phun, bán, thay thế linh kiện máy in phun màu: đầu phun, chip mực cho bộ dẫn mực in liên tục, hộp mực máy in, bánh răng,motor, đầu in phun, lắp bộ dẫn mực in liên tục…

Liên hệ đơn vị chuyên sửa máy in phun màu tại nhà ở quận Nam Từ Liêm:

pg

About Sửa Chữa Máy Tính

www.suachuamaytinh79.com Là trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty Phùng Gia. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như: Sửa chữa laptop, Sửa chữa laptop lấy ngay, Sửa chữa máy in, Sửa chữa máy Fax, Sửa chữa máy photocoppy, Sửa chữa máy đếm tiền...cung cấp các linh kiện laptop, linh kiện máy tính, linh kiện máy in, linh kiện máy photocoppy, linh kiện máy fax và các phụ kiện cho máy tính giá rẻ. Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Phùng Gia đã và đang khẳng định mình trên thị trường và cung cấp linh, phụ kiện máy tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.