Home » Sửa Laptop » Cung cấp Adapter laptop giá rẻ

Cung cấp Adapter laptop giá rẻ

Adapter laptop là bộ xạc cho laptop (máy tính xách tay). Adapter là một thành phần không thể thiếu khi bạn mua máy tính. Và đặc biệt quan trọng.

a-dapter

Adapter Laptop là một bộ biến điện kiểu xung đổi điện (100V~230V) xoay chiều (AC) ra điện thế thấp một chiều (DC 10,8V-20V với cường độ dòng ra cũng tùy thuộc vào loại laptop). Dòng tiêu thụ của laptop bao gồm dòng cho máy hoạt động (biến thiên theo hoạt động của máy) và dòng cấp cho bộ xạc !

Một bộ xạc tốt phải đảm bảo được điện áp đầu ra ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi thay đổi điện áp đầu vào và dòng tải tiêu thụ. Ngoài ra do adapter "xịn" hiệu suất cao nên cân bằng nhiệt do bộ xạc phát sinh ở nhiệt độ thấp nên ít nóng và tuổi thọ cũng cao hơn.

 

Thông thường các Adapter đi theo máy thì công suất mà xạc đó cung cấp đủ để máy hoạt động với mức tối đa và cả xạc PIN ở chế độ cạn kiệt nhất! Như vậy khi một máy chạy ở chế độ bình thường và PIN không bị cạn kiệt thì bạn cắm 1 chiếc adapter công xuất nhỏ hơn vào thì thấy máy vẫn chạy bình thường mà chỉ thấy máy xạc PIN lâu hơn thôi !

 

Câu hỏi đặt ra là: Các bạn dùng xạc không chính hãng (hay cả chíng hãng đi nữa) thế các Bạn đã mang đi kiểm tra xem xạc của mình có vôn (V) và dòng (A) như thế nào chưa? Nếu nó chênh lệch với thông số ghi sau máy của bạn không qúa 1 đơn vị thì khônng vấn đề gì nhưng nhiều hơn 1 đơn vị thì phải thay xạc khác đi nếu không sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định Laptop của bạn! Đơn giản ban đầu sẽ là chai PIN, không xạc PIN nặng hơn là USB hay LAN bị lỗi và sau đó là lỗi 1 cái gì đó trong bộ cấp nguồn dẫn tới chết bo mạch chủ (CHIPSET) !

Cách đo kiểm tra Adapter Laptop khi mua: 

Bạn cắm Apdate mà bạn mua vào nguồn điện ~ (xoay chiều) 220V rồi lấy đồng hồ số ra đo (Khuyến cáo vì đồng hồ số đo chính xác hơn đồng hồ cơ)
- Nhìn xem xạc ghi nguồn ra là AC thì nó là xoay chiều thì chỉnh đồng hồ số về chế độ xoay chiều còn Nếu là DC thì là nguồn ra 1 chiều, chỉnh nó về chế độ 1 chiều.
- Nên nhớ nó có 2 que đỏ 1 đỏ và 1 đen
Nếu xoay chiều ( AC ) thì cách đo bình thường!
Còn 1 chiều (DC) thì cho que đỏ vào phần dương của zắc cắm (thường thì + ở trong - ở ngoài)
Đo = đồng hồ số các bạn có thể đo đc cả U và I của apdate rất chính xác

Cái máy tính xách tay đắt tiền hơn cục sạc nhiều nên đừng để nó thể hỏng vì cục sạc kém chất lượng được! Nếu Adapter đi theo máy mà hỏng, các bạn có thể đến các cơ sở sửa máy tính của Phùng Gia Computer để mua cho mình một Adapter mới, các nhân viên kỹ thuật của Phùng Gia Computer sẽ giúp bạn kiểm tra Adapter trước khi mua.

Phùng Gia Computer cung cấp các loại Adapter laptop cũ và mới 100% có bảo hành dài hạn và hỗ trợ kiểm tra trước khi mua cho phù hợp với máy tính của bạn:

 • Adapter laptop Acer
 • Adapter laptop Dell
 • Adapter laptop Sony
 • Adapter laptop IBM
 • Adapter laptop HP
 • Adapter laptop Lenovo
 • Adapter laptop Gateway
 • Adapter laptop Compaq
 • Adapter Macbook Pro
 • Adapter Macbook Air
 • Adapter laptop Asus
 • Adapter laptop CMC
 • Adapter laptop Sony vaio
 • ..............................
Cần Adapter Laptop liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi
Phùng Gia Computer - 79 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 7305 6868 - 097 539 3333 - 094 951 3333

Chát trực tiếp: Mr. Thái :

About Sửa Chữa Máy Tính

www.suachuamaytinh79.com Là trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty Phùng Gia. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như: Sửa chữa laptop, Sửa chữa laptop lấy ngay, Sửa chữa máy in, Sửa chữa máy Fax, Sửa chữa máy photocoppy, Sửa chữa máy đếm tiền...cung cấp các linh kiện laptop, linh kiện máy tính, linh kiện máy in, linh kiện máy photocoppy, linh kiện máy fax và các phụ kiện cho máy tính giá rẻ. Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Phùng Gia đã và đang khẳng định mình trên thị trường và cung cấp linh, phụ kiện máy tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.