Home » Dịch vụ » Sửa máy tính tại Ba Đình

Sửa máy tính tại Ba Đình

Sửa máy tính tại Ba Đình - Là dịch vụ sửa máy tính tại Quận Ba Đình được Công ty Phùng Gia xây dựng và triển khai nhằm phục vụ các Quý khách hàng tại Quận Ba Đình.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu về máy vi tính với nhiều năm trong kinh nghiệm Phùng Gia đảm bảo khắc phục, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện được tất cả các sản phẩm máy tính hiện có trên thị trường từ máy tính để bàn cho tới máy tính xách tay hay máy tính bảng của các hãng như HP, Samsung Dell, Apple, Acer, Lenovo, IBM...

Phùng Gia cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như hiệu quả công việc cao nhất, uy tín nhất tới mỗi khách hàng. Đối với Phùng Gia thì mỗi một Quý khách hàng chính là một đối tác thân thiện và quý báu của mình. Chính vì thế Phùng Gia luôn luôn luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, và việc làm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng luôn là tôn chỉ làm việc của Phùng Gia.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Ba Đình

ba_dinh

Quý khách hàng ở Ba Đình khi máy tính gặp sự cố có thể liên hệ với Phùng Gia theo các thông tin sau: (Quý khách có thể mang máy tính của mình tới các địa điểm của Phùng Gia hoặc liên hệ với Phùng Gia qua điện thoại để yêu cầu dịch vụ sửa máy tính tại nhà)

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHÙNG GIA
Trụ sở Chính: 79 Trung Kính, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 04 7305 6868 (Có chỗ để oto)
Cơ sở 1: Số 58 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội. Tel:04.37.368.268. (Có chỗ để oto)
Cơ sở 2: số 48 Ngõ 68 - Đường Cầu Giấy - Hà Nội. Tel:04.3767.8166. ( có chỗ để oto )
Hotline: 0975.39.3333 & 094951.3333 & 0905.335688 & 0975.124586

About Sửa Chữa Máy Tính

www.suachuamaytinh79.com Là trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty Phùng Gia. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như: Sửa chữa laptop, Sửa chữa laptop lấy ngay, Sửa chữa máy in, Sửa chữa máy Fax, Sửa chữa máy photocoppy, Sửa chữa máy đếm tiền...cung cấp các linh kiện laptop, linh kiện máy tính, linh kiện máy in, linh kiện máy photocoppy, linh kiện máy fax và các phụ kiện cho máy tính giá rẻ. Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Phùng Gia đã và đang khẳng định mình trên thị trường và cung cấp linh, phụ kiện máy tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.