Home » Dịch vụ » Vệ sinh laptop miễn phí cho các bạn Sinh Viên!

Vệ sinh laptop miễn phí cho các bạn Sinh Viên!

Để đón chào năm học mới 2014 -2015 và chào đón các bạn Sinh Viên quay trở lại trường học www.suachuamaytinh79.com Trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Phùng Gia triển khai chương trình:

Vệ sinh laptop miễn phí cho các bạn Sinh Viên

back_to_shool

==> Tại sao phải vệ sinh laptop

Với chương trình "Vệ sinh laptop miễn phí" SUACHUAMAYTINH79.com hi vọng sẽ đem lại cho các bạn sinh viên một dịch vụ chăm sóc máy tính xách tay của các bạn một cách tốt nhất, để bạn có một chiếc máy tính khỏe nhất, hoạt động ổn định nhất phục vụ cho các bạn một năm học mới đầy vất vả.

Như các bạn đã biết chiếc máy tính xách tay sau một thời gian sử dụng lâu dài máy tính của bạn có hiện tượng chạy chậm và máy rất nóng. Đa phần những biểu hiện như vậy là do máy tính xách tay bị bụi bẩn bám vào các chi tiết máy, làm máy hoạt động chậm chạp, lượng nhiệt sinh ra nhiều mà không thoát ra ngoài được dẫn đến máy nóng và chạy chậm. Việc này nếu  xảy ra thường xuyên sẽ dẫn tới nguy cơ laptop của bạn rất dễ bị hỏng. Chính vì thế mà chiếc Laptop của các bạn nên được bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ!

Ở Phùng Gia có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm cộng với các thiết bị máy móc hiện đại nên chiếc Laptop của các bạn sẽ được chăm sóc và kiểm tra kỹ lưỡng, tăng tuổi thọ của laptop, và hiệu năng làm việc. Chương trình "Vệ sinh laptop miễn phí" của SUACHUAMAYTINH79.com chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 15/08 -15/09 năm 2014. Vậy nên hãy nhanh chân lựa chọn địa điểm gần chỗ các bạn nhất để được Phùng Gia kiểm tra và vệ sinh máy cho các bạn! (đem theo thẻ sinh viên để được tham gia chương trình)

03 địa điểm nhận "Vệ Sinh Laptop Miễn phí" đợt này là

- Số nhà 79, Phố Trung Kính, Hà Nội

- Số nhà 48, Ngõ 68 Phố Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số nhà 58, Phố Hào Nam, Ba Đình, Hà Nội

About Sửa Chữa Máy Tính

www.suachuamaytinh79.com Là trung tâm sửa chữa máy tính thuộc Công ty Phùng Gia. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy tính như: Sửa chữa laptop, Sửa chữa laptop lấy ngay, Sửa chữa máy in, Sửa chữa máy Fax, Sửa chữa máy photocoppy, Sửa chữa máy đếm tiền...cung cấp các linh kiện laptop, linh kiện máy tính, linh kiện máy in, linh kiện máy photocoppy, linh kiện máy fax và các phụ kiện cho máy tính giá rẻ. Với hơn 5 năm trong nghề và phát triển Phùng Gia đã và đang khẳng định mình trên thị trường và cung cấp linh, phụ kiện máy tính và các thiết bị tin học cùng với dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.